Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

(Kênh giáo dục)Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm: Ngành cao nhất 20,25

14/08/2016 10:01

(NLĐO) - Sáng 14-8, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP HCM công bố điểm chuẩn. Ngành công nghệ thực phẩm có điểm trúng tuyển cao nhất với 20,25 điểm.

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm năm nay nằm trong khoảng 16 đến 20,25. Trong đó, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là công nghệ thực phẩm với 20,25; ngành đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm và ngành quản trị kinh doanh, công nghệ sinh học đều có điểm chuẩn là 19; ngành công nghệ kỹ thuật môi trường 18; ngành công nghệ chế biến thủy sản 17,75; ngành khoa học dinh dưỡng và ẩm thực 15,5.

Điểm chuẩn các ngành hệ ĐH:

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm: Ngành cao nhất 20,25

Hệ CĐ:

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm: Ngành cao nhất 20,25

NLĐO

Ngày mới thật tốt lành bạn nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét